Tập huấn Nghiệp vụ xúc tiến và Marketing du lịch
Cập nhật: 20/4/2017

Trong 2 ngày 20 và 21 tháng 4 năm 2017, tại Tp. Vinh, Sở Du lịch Nghệ An tổ chức lớp tập huấn Nghiệp vụ xúc tiến và Marketing du lịch. Tham gia lớp học có hơn 60 học viên là các đối tượng cán bộ quản lý doanh nghiệp du lịch, nhân viên kinh doanh của các cơ sở lưu trú và các đơn vị kinh doanh lữ hành trên địa bàn tỉnh, cán bộ viên chức Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch . 

Tham gia khai giảng lớp học sáng nay, về phía Sở Du lịch có các đồng chí Nguyễn Mạnh Cường – Giám đốc Sở Du lịch, Đ/c Nguyễn Thị Thành An – PGĐ Sở Du lịch, Đại diện các phòng ban chuyên môn Sở Du lịch, Trung tâm thông tin xúc tiến du lịch. Về phía giảng viên có thầy giáo Ts. Vũ An Dân – Trưởng khoa Du lịch – Viện Đại học mở Hà Nội trực tiếp tham gia giảng dạy sau khi khai giảng.

 Quang cảnh lớp học

          Trong 2 ngày diễn ra lớp tập huấn, các học viên sẽ được nghe các nội dung về tổng quan marketing và marketing sản phẩm du lịch, ứng dụng vào thực tiễn của công tác marketing vào các nhóm khách sạn, marketing điểm đến du lịch Nghệ An. Vận dụng các lý thuyết vào thực tế kinh doanh của các khách sạn trên địa bàn tỉnh..

Đ/c Nguyễn Mạnh Cường – Giám đốc Sở Du lịch phát biểu trong lễ khai giảng         

Đây là dịp nhằm nâng cao các kỹ năng nghiệp vụ trong lĩnh vực du lịch, đặc biệt là kỹ năng xúc tiến và marketing, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực du lịch của tỉnh đáp ứng nhu cầu phát triển du lịch của địa phương trong tình hình mới.

Vương Bằng - Kim Cương