NHỮNG ĐIỂM VUI CHƠI, MUA SẮM TẠI THÀNH PHỐ VINH DỊP TẾT
Cập nhật: 19/1/2017

Không khí Tết Nguyên đán 2017 đang đến rất gần, có rất nhiều gia đình đã rộn ràng chuẩn bị những món đồ tết. Hòa chung trong không khí đó, nhiều bạn trẻ cũng đang tìm kiếm một vài địa điểm thú vị để đi mua sắm cũng như lưu giữ lại cho mình những bức ảnh đẹp trước tết. Dưới đây sẽ là một số địa điểm gợi ý dành cho bạn:

 Vườn hoa công viên trung tâm Tp.Vinh

Những ngày cận Tết Nguyên Đán, công viên trung tâm là nơi giao thương về cây cảnh nhộn nhịp nhất thành phố Vinh. Vườn hoa Công viên trung tâm là một trong những địa điểm chụp ảnh hấp dẫn nhất ở thành phố Vinh.

Cho đến nay, vườn hoa công viên Trung tâm đã trở thành địa điểm chụp ảnh quen thuộc của giới trẻ thành Vinh. . Đến với vườn hoa du khách không chỉ được ngắm hoa, có những hình ảnh đẹp mà cũng có thể chiêm ngưỡng những cây đào, cây mai cảnh tuyệt đẹp ở nơi đây.

Chợ hoa dọc đường Đại lộ Lê Nin

Cũng giống như vườn hoa tại công viên trung tâm thành phố Vinh, Chợ hoa dọc đường Đại lộ Lê Nin cũng là một trong nhiều địa chỉ đươc các bạn trẻ săn lung vào dịp trước tết nguyên đán. Đây được xem là “cung đường hoa và cây cảnh” ở thành phố Vinh.

Chợ hoa được kéo dài hai bên đường rất đẹp mắt, thu hút nhiều người đến mua sắm và chụp ảnh.

Các trung tâm thương mại, siêu thị

          Trước tết, lượng tiêu thụ mua sắm hàng hóa, thực phẩm tăng cao nên việc đến các Trung tâm thương mại, siêu thị để mua sắm là nơi mà nhiều bạn trẻ cần lưu tâm.

Khi đến các trung tâm thương mại, ngoài việc được chơi, thoải mái mua sắm và ngắm các sản phẩm thì các bạn cũng có thể lưu giữ lại cho mình những khoảnh khắc tuyệt đẹp.

Những địa điểm gợi ý trên hi vọng sẽ giúp bạn có được cho những bức hình tuyệt đẹp và giây phút thư giãn thoải mái trong những ngày cận Tết.

Hà Trang (Tổng hợp)