Sẽ có khoảng 500 khách dự Hội nghị gặp mặt các nhà đầu tư Xuân Đinh Dậu 2017
Cập nhật: 12/1/2017

Chiều 11/1, dưới sự chủ trì của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Hoa, UBND tỉnh tổ chức họp bàn công tác tổ chức Hội nghị gặp mặt các nhà đầu tư Xuân Đinh Dậu 2017. Chương trình gặp mặt các nhà đầu tư theo truyền thống hằng năm nhằm tri ân các nhà đầu tư có nhiều đóng góp đối với tỉnh. Đồng thời kết nối đầu tư, quảng bá hình ảnh Nghệ An đến các nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh. Đây là năm thứ 9 Nghệ An tổ chức chương trình, UBND tỉnh và Ngân hàng TMCP đầu tư & phát triển Việt Nam đồng tổ chức.

Toàn cảnh buổi làm việc

Toàn cảnh buổi làm việc. Ảnh: Thu Huyền.

Thời gian dự kiến từ 13h30' đến18h ngày 18/2/2017 (từ ngày 22 tháng Giêng năm Đinh Dậu 2017). Khách mời dự kiến 400 - 500 đại biểu là đại diện lãnh đạo Đảng và Nhà nước, một số ban, ngành Trung ương, các doanh nghiệp, tập đoàn có tiềm năng lớn trong và ngoài nước đã đầu tư, tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Nghệ An, lãnh đạo các địa phương có quan hệ hợp tác; lãnh đạo các sở, ban, ngành trong tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Văn Nam - Phó Giám đốc Trung tâm XTĐT tỉnh báo cáo kế hoạch tổ chức hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Văn Nam - Phó Giám đốc Trung tâm XTĐT tỉnh báo cáo kế hoạch tổ chức hội nghị. Ảnh: Thu Huyền.

UBND tỉnh sẽ tổ chức họp báo về Hội nghị, phối hợp với Báo Nghệ An, Báo Đầu tư xây dựng chuyên trang đặc biệt phát hành ngày hội nghị để phát cho các đại biểu; treo băng rôn, cờ phướn tại các trục đường chính, các điểm khách sạn, sân bay Vinh, Ga Vinh và tại các điểm đoàn đến… Kế hoạch tổ chức cũng đã phân công nhiệm vụ cụ thể đối với các cơ quan, sở, ngành.

Tại cuộc họp, các đại biểu đã nêu các ý kiến xung quanh địa điểm tổ chức, khách mời, chương trình văn nghệ chào mừng...

Đồng chí Lê Ngọc Hoa phát biểu kết kết luận, nhấn mạnh đây là hội nghị quan trọng, đề nghị các sở ngành chuẩn bị chu đáo công tác tổ chức.

Đồng chí Lê Ngọc Hoa nhấn mạnh, đây là hội nghị quan trọng, do đó đề nghị các sở, ngành chuẩn bị chu đáo công tác tổ chức. Ảnh: Thu Huyền.

Sau khi nghe ý kiến của các đại biểu dự họp, kết luận buổi làm việc, đồng chí Lê Ngọc Hoa nhấn mạnh, Hội nghị gặp mặt các nhà đầu tư xuân Đinh Dậu 2017 là hội nghị hết sức quan trọng, do đó, công tác tổ chức phải được chuẩn bị, lên kế hoạch kỹ lưỡng. Để chủ động cho công tác chuẩn bị, thống nhất thành lập tổ công tác tổ chức sự kiện với sự tham gia đầu mối của các sở, ngành phục vụ hội nghị.

Về khách mời, các sở, ngành cần rà soát lại danh sách khách mời, chú trọng khách mời tiềm năng, các đối tác của VSIP, Hemaraj… Đối với các hoạt động bên lề, Trung tâm xúc tiến đầu tư, Sở KH&ĐT, Ban Quản lý KKT Đông Nam rà soát để khởi công động thổ một số dự án quan trọng.

Thu Huyền (Baonghean.vn)