Du lịch Nghệ An tham gia Hội chợ Du lịch quốc tế TP Hồ Chí Minh 2019
Cập nhật: 7/9/2019

Từ ngày 5-7/9/2019, Nghệ An tham gia Hội chợ du lịch quốc tế tại Tp Hồ Chí Minh.

Hội chợ ITE HCMC là một sự kiện du lịch thường niên có uy tín của ngành Du lịch Việt Nam, qua 14 năm tổ chức, Hội chợ đã khẳng định vị thế là sự kiện thương mại du lịch quan trọng của quốc gia và hướng tới là hội chợ du lịch quốc tế mang tầm khu vực, đóng góp có trách nhiệm vào việc quảng bá, xúc tiến và thu hút khách du lịch đến Việt Nam, quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam. Vớisự tham gia của các doanh nghiệp từ 45 tỉnh, thành phố và dự kiến thu hút hơn 300 người mua (buyers), và 450 người bán (seller), 35.000 khách tham quan thương mại (trade visitors).

TS. Hà Văn Siêu, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam

thăm gian hàng tỉnh Nghệ An

Đây là dịp thuận lợi để quảng bá sản phẩm, dịch vụ du lịch hấp dẫn của tỉnh Nghệ An đến các công ty lữ hành, các cơ quan truyền thông báo chí và công chúng trong và ngoài nước.

Các hãng lữ hành nước ngoài quan tâm tìm hiểu thông tin tại gian hàng Nghệ An


Gian hàng du lịch Nghệ An được thiết kế khá đẹp mắt với điểm nhấn nổi bật tại vị trí C96 (Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn- SECC - Quận 7), tập trung giới thiệu các sản phẩm du lịch mới, các lễ hội, sự kiện du lịch Nghệ An trong năm 2019 và những năm tiếp theo. Ngoài ra, các doanh nghiệp kinh doanh du lịch của tỉnh Nghệ An cũng giới thiệu ngay tại gian hàng các chương trình kích cầu du lịch nhằm tăng sức hút đối với du khách, và quảng bá các voucher khuyến mãi hấp dẫn cho kỳ nghỉ dưỡng của du khách tại Nghệ An.

Trong khuôn khổ Hội chợ, Lãnh đạo ngành Du lịch Nghệ An tham gia nhiều hoạt động diễn đàn, hội thảo du lịch hấp dẫn.

 

Trà Giang-TTTTXTDL