Nghệ An sẽ tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam -VITM 2019
Cập nhật: 6/3/2019

Hội chợ VITM 2019 với chủ đề “Du lịch Xanh”. Tại hội chợ, sẽ có các sự kiện của cơ quan nhà nước, tổ chức xã hội nghề nghiệp và doanh nghiệp liên quan đến khái niệm tăng trưởng Xanh, yếu tố quan trọng cho Du lịch Việt Nam phát triển nhanh và bền vững.

Bên cạnh đó, cơ hội và thách thức của cộng đồng doanh nghiệp du lịch trong sự bùng nổ của cách mạng 4.0 cũng tiếp tục là chủ đề được chia sẻ tại VITM

Hội chợ Du lịch quốc tế VITM 2019 sẽ diễn ra từ ngày 27-30/3/2019, tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị, Hà Nội, với sự tham gia của hơn 500 gian hàng, đến từ 25 lãnh thổ & quốc gia. Hội chợ năm nay dự kiến sẽ có hơn 30.000 gói du lịch và sản phẩm du lịch, hơn 20.000 giá vé máy bay thấp sẽ được tung bán, dự kiến sẽ thu hút trên 85.000 lượt khách tới Hội chợ.

Gian hàng Nghệ An thu hút du khách nước ngoài tại VITM 2018

Tiếp nối thành công của những năm trước, năm nay Nghệ An tiếp tục phối hợp với các tỉnh: Thanh Hóa, Quảng Bình, Hà Tĩnh cùng tham gia gian hàng chung tại Hội chợ với chủ đề " Bốn địa phương một điểm đến" nhằm quảng bá, giới thiệu hình ảnh du lịch, sản phẩm du lịch, các loại hình du lịch mới, hấp dẫn của từng địa phương, Bên cạnh đó các tỉnh sẽ có những hoạt động bên lề rất thú vị, hấp dẫn cho du khách khi ghé thăm gian hàng .

Thanh Mỹ - TTXTDL Nghệ An