Từ tháng 10/2018,Vietnam Airlines sẽ bán hàng miễn thuế trên máy bay
Cập nhật: 24/9/2018

Theo thông tin từ Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) cho biết: Từ tháng 10/2018, Vietnam Airlines chính thức triển khai dịch vụ bán hàng miễn thuế trên máy bay (Lotushop) với sự hợp tác cùng Công ty King Power Traveler (thuộc tập đoàn King Power) của Hồng Kông (TQ). 

Theo đó, Vietnam Airlines sẽ hợp tác với King Power Traveler trong 5 năm với việc Lotushop cung cấp những sản phẩm đa dạng như nước hoa, mỹ phẩm, đồng hồ, vali, túi xách... để hành khách có thể mua sắm ngay tại ghế ngồi trên 30 đường bay quốc tế của Vietnam Airlines gồm Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Anh, Pháp, Nga, Đức… Hành khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ mua sắm “trên không” tiện lợi, với mức giá thường tốt hơn ở các cửa hàng trong thành phố tới 15%.

 Được biết: King Power Traveler (KPT) là công ty con thuộc King Power Group, là tập đoàn thành lập từ 1979, có trụ sở chính tại Hồng Kông, kinh doanh đa ngành, trong đó nổi bật là ngành bán lẻ hàng miễn thuế, hoạt động ở khắp các quốc gia thuộc khu vực châu Á, Thái Bình Dương và châu Âu.

                                                                                                       Thanh Sơn