Chuỗi khách sạn Mường Thanh tiếp tục được đề cử giải thưởng “Thương hiệu khách sạn dẫn đầu châu Á 2018”
Cập nhật: 7/8/2018

Chuỗi khách sạn Mường Thanh với 53 khách sạn và dự án khách sạn trong nước, bao gồm 01 khách sạn tại Vientiane (Lào) được mệnh danh là “chuỗi khách sạn lớn nhất Đông Dương” vừa được đề cử vào danh sách trao giải “Thương hiệu khách sạn dẫn đầu châu Á 2018” của giải thưởng danh giá World Travel Awards.

Trước đó vào tháng 01/2018, Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh cũng vinh dự nhận 2 giải thưởng danh giá ASEAN MICE Venue Standard dành cho Mường Thanh Luxury Cần Thơ và Mường Thanh Luxury Vientiane. Lễ trao giải diễn ra tại khách sạn Shangrila, Chiang Mai (Thái Lan).

 

Để đạt được những giải thưởng sáng giá đó, Tập đoàn khách sạn Mường Thanh đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất và trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam được đề cử trao giải “Thương hiệu khách sạn dẫn đầu châu Á 2018” cạnh tranh với 14 thương hiệu khách sạn quốc tế lớn như: Dusit International, InterContinental Hotels & Resorts, Hilton Hotels & Resorts… 

 

Giải thưởng World Travel Awards được ví như “Giải Oscar của ngành du lịch”, được tổ chức thường niên để vinh danh những nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất trong mọi lĩnh vực của ngành du lịch. Đến nay, sau 24 năm tổ chức, giải World Travel Awards đã được công nhận trên toàn thế giới bởi sự tham gia của hơn 200 quốc gia và thu hút hơn1,7 triệu người đọc và 90 triệu người xem truyền hình.

Để bình chọn cho đại diện duy nhất của Việt Nam chiến thắng tại hạng mục giải thưởng “Thương hiệu khách sạn dẫn đầu châu Á 2018” khách hàng chỉ cần truy cập vào website chính thức của WTA, tại đây tạo tài khoản và bình chọn (vote) cho Mường Thanh Hospitality tại hạng mục “Asia’s Leading Hotel Brand”. Thời gian bình chọn sẽ kéo dài từ nay đến hết ngày 22/7. Đặc biệt, khi tham gia bình chọn tại trang fanpage chính thức của Mường Thanh Hospitality www.facebook.com/fan.muongthanh/  và tham gia mini game hàng tuần quý khách sẽ có cơ hội trúng IphoneX. Hãy truy cập bình chọn cho Mường Thanh để tự hào về thương hiệu Việt.