Trải nghiệm các dịch vụ tại các tổ hợp vui chơi giải trí lớn tại thành Vinh
Cập nhật: 4/8/2018

Không cần đi nước ngoài hay ra thủ đô, khách hàng vẫn có thể trải nghiệm hết các dịch vụ xịn như ở “bển” gói gọn trong 1 tòa nhà ngay trong lòng thành phố , như: thưởng thức ẩm thực đa dạng (Hàn, Nhật,...), trà sữa, coffee với các thương hiệu lớn, rạp chiếu phim hiện đại, vui chơi tại khu vui chơi hiện đại dành cho trẻ nhỏ, tham gia nhiều trò chơi giải trí cực đã, trải nghiệm thẻ tập Gym – Yoga – Dance …

1.Trung tâm giải trí Vinh Recreation Centre (VRC) là tổ hợp giải trí đầu tiên thuộc Tập đoàn Mường Thanh đã được khai trương vào năm 2016. Tọa lạc ở số 01, đường Phan Bội Châu, VRC có diện tích sử dụng gần 13.000 m2, là trung tâm giải trí phức hợp đa dịch vụ đầu tiên và lớn nhất hiện nay của thành phố Vinh (Nghệ An).

VRC được tư vấn và thiết kế với nhiều hoạt động vui chơi giải trí đẳng cấp gồm 3 tổ hợp chính: Ẩm thực, Giải trí và Thể thao với nhiều thương hiệu, đối tác đẳng cấp hàng đầu Việt Nam, đến từ các quốc gia như Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc…

2. City Hub là một tổ hợp đa chức năng đó bao gồm Trung tâm thương mại, nhà hàng, khu vui chơi, văn phòng cho thuê, hồ bơi, trung tâm thể dục thể thao, khu vực cảnh quan xanh, khu vui chơi dành cho trẻ em và bãi đậu xe ngầm. City Hub nằm ở số 1 Đường Lê Hồng Phong, TP Vinh, Tỉnh Nghệ An. Có thể nói Trung tâm thương mại phức hợp City Hub sẽ trở thành một điểm đến hấp dẫn với mạnh mẽ đối với người dân Nghệ An và người dân ở các vùng lân cận.

3. Trung tâm Thương mại Eco City tổ chức lễ khai trương và chính thức đi vào hoạt động năm 2016 tại địa chỉ số 05 Nguyễn Trãi, Phường Quán Bàu, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An. Được xây dựng trên khuôn viên rộng đến 3000 mét vuông, Eco City quy tụ hệ thống siêu thị hàng tiêu dùng Mỹ Mydollarstore, Thương hiệu Kem Fanny hàng đầu của Pháp. Đặc biệt, khu vui chơi trẻ em tại Eco Land hứa hẹn sẽ mang đến một không gian vui chơi tuyệt vời với nhiều trò chơi mang tính giáo dục bổ ích, kích thích sự năng động và sáng tạo của các bé, một điểm đến vô cùng lý tưởng cho những người như bạn và gia đình của bạn.

Nguồn: Thanh Mỹ (tổng hợp)