Đón đoàn khảo sát các điểm đến du lịch tại Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng B́nh do Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh tổ chức
Cập nhật: 15/5/2018

Thực hiện chủ trương tăng cường hợp tác phát triển du lịch các địa phương trong cả nước nhằm đa dạng hóa sản phẩm du lịch và tăng hiệu quả liên kết vùng. Triển khai các nội dung thỏa thuận hợp tác phát triển du lịch giữa TP Hồ Chí Minh với các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình. Sở du lịch TP Hồ Chí Minh tổ chức đoàn khảo sát các điểm đến tại Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình  từ ngày 17-21/5/2018 (5 ngày 4 đêm)

Đoàn Famtrip TP Hồ Chí Minh với sự tham gia của đại diện lãnh đạo Sở Du lịch và các phòng ban, đơn vị trực thuộc Sở, các daonh nghiệp kinh doanh du lịch thường khai thác các chương trình du lịch đến 3 tỉnh Nghệ An – Hà Tĩnh – Quảng Bình và các báo chí truyền hình tại TP HCM.

Đoàn dự kiến khảo sát các điểm tại Nghệ An như: đảo chè (Thanh Chương), Khu di tích Kim Liên (Nam Đàn), thác khe Kèm (Con Cuông). Ngoài ra đoàn còn tham quan trải nghiệm sản phẩm du lịch cộng đồng Nhà sàn dân tộc Thái và nghề dệt thổ cẩm tại bản Nưa (Con Cuông).

Sau khi kết thúc khảo sát ở Nghệ An, đoàn sẽ tiếp tục khảo sát các điểm du lịch ở Hà Tĩnh và Quảng Bình.

   Đảo chè (Thanh Chương - Nghệ An) được ví là vịnh Hạ Long xứ Nghệ

   Đây là dịp để các doanh nghiệp lữ hành và báo chí khảo sát thực tế các điểm đến du lịch, tuyến điểm mới cũng như sản phẩm du lịch đặc trưng của 3 tỉnh, đồng thời tạo điều kiện gặp gỡ và trao đổi với các đối tác nhằm hợp tác, liên kết xây dựng các tour du lịch mới phục vụ du khách và góp phần kết nối hợp tác cho các doanh nghiệp du lịch giữa các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình với TP Hồ Chí Minh.

Thanh Mỹ - TT TTXTDL