Quảng bá du lịch Nghệ An tại Lào và Thái Lan
Cập nhật: 15/5/2018

Nhằm tăng cường công tác quảng bá hình ảnh về đất nước, con người và những giá trị văn hóa truyền thống của Nghệ An nói riêng và các tỉnh Bắc Trung Bộ đến với nhân dân và du khách tại thị trường Lào và Thái Lan, qua đó góp phần tăng nhanh lượng khách du lịch quốc tế đến Nghệ An và các tỉnh Bắc Trung Bộ. 

Từ ngày 20 – 24/5/2018, tỉnh Nghệ An chủ trì phối hợp với các tỉnh Quảng Bình, Hà Tĩnh tổ chức Chương trình giới thiệu du lịch các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình tại thủ đô Viêng Chăn – Lào và tỉnh Udonthani (Thái Lan).

Chương trình Roadshow dự kiến sẽ có sự tham gia đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Lào, Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Thái Lan, đại diện Cơ quan quản lý du lịch các địa phương nơi tổ chức và các doanh nghiệp lữ hành, khách sạn, báo chí hai nước. Chương trình Roadshow sẽ giới thiệu những tiềm năng, thế mạnh về du lịch của các tỉnh Bắc Trung Bộ. Đây là khu vực có hệ thống giao thông đường bộ, đường sắt, cảng biển và sân bay tương đối đầy đủ, chất lượng tốt; tài nguyên du lịch đa dạng, phong phú, đặc biệt rất thuận lợi đối với khách du lịch Lào và vùng Đông Bắc Thái Lan.

Trà Giang - TTXTDL