Ra mắt Tour du lịch Hcaravan “Hành tŕnh qua các kinh đô Việt – Lào”
Cập nhật: 26/3/2018

Sáng 24/3, Công ty Lữ hành Hanoitouris đã tổ chức ra mắt Tour du lịch Hcaravan với chủ đề “Hành trình qua các kinh đô Việt – Lào”.

Nhằm thúc đẩy mạnh mẽ sự liên kết phát triển du lịch, tăng cường hiểu biết giữa nhân dân hai nước và đóng góp thiết thực cho sự hợp tác kinh tế giữa Việt Nam – Lào, Công ty Lữ hành Hanoitouris đã hợp tác với Công ty Du lịch Xay Mung Khun (Lào) xây dựng và thực hiện chương trình du lịch Hcaravan với chủ đề “Hành trình qua các kinh đô Việt – Lào”.

Ra mắt Tour du lịch Hcaravan “Hành tŕnh qua các kinh đô Việt – Lào” - ảnh 1Trao áo cho các tay lái sẽ tham gia hành trình.

 

Với lộ trình 7 ngày 6 đêm, Hcaravan sẽ có hành trình từ: Hà Nội - Sơn La – Sầm Nưa – Luông Pha Băng – Viêng Chăn – Cánh đồng Chum – Nghệ An. Cuối cùng, đoàn sẽ trở về Hà Nội vào đúng dịp diễn ra Hội chợ Quốc tế Việt Nam (VITM) – Hà Nội 2018.

Ra mắt Tour du lịch Hcaravan “Hành tŕnh qua các kinh đô Việt – Lào” - ảnh 2Hành trình khép kín của Hcaravan lần này. (Điểm xuất phát và dừng chân là Hà Nội)

 

Theo Giám đốc Công ty Lữ hành Hanoitouris Phùng Quang Thắng, nhận biết được nhu cầu trải nghiệm tự lái xe qua các quốc gia láng giếng, Hà Nội Touris đã có đánh giá, nghiên cứu và hợp tác với các địa phương trong đó có Sơn La, Nghệ An cũng như các đối tác ở Lào để xây dựng ra tuyến du lịch này.

Ra mắt Tour du lịch Hcaravan “Hành tŕnh qua các kinh đô Việt – Lào” - ảnh 3Giám đốc Công ty Lữ hành Hanoitouris Phùng Quang Thắng giới thiệu về Hcaravan “Hành trình qua các kinh đô Việt – Lào”

 

Ông Thắng cho biết thêm, trong lần đầu tiên này, chúng tôi muốn đưa ra một hành trình ấn tượng nhằm thu hút khách du lịch trong nước và cả quốc tế. Thông qua hành trình này, khách hàng sẽ được trải nghiệm vẻ đẹp của đất nước Việt Nam qua các cung đường của Tây Bắc và miền Tây Nghệ An (vùng đất tiềm năng phát triển Du lịch trong tương lai).

Ra mắt Tour du lịch Hcaravan “Hành tŕnh qua các kinh đô Việt – Lào” - ảnh 4Hoành thành Thăng Long chính là điểm đầu tiên của Hcaravan.

 

Đồng thời, khách du lịch cũng sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ của các vùng cửa khẩu phía Tây Bắc giữa hai nước Việt Nam – Lào. Cùng đó, các địa danh nổi tiếng như như Khu di tích Hoàng Thành Thăng Long, cố đô Luông Pha Băng, Thủ đô Viêng Chăn…

 Đây là loại hình du lịch tự trải nghiệm, tự lái xe ô tô vừa khám phá, giao lưu, tìm hiểu lịch sử, văn hóa, ẩm thực…Sau khi kết thúc hành trình đầu tiên này, Hanoitouris sẽ tổ chức họp báo để công bố chính thức đồng thời giới thiệu những hành trình tiếp theo.

Nguồn: toquoc.vn