Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc dâng hương tại Khu Di tích Kim Liên
Cập nhật: 11/3/2018

Chiều 10/3, đồng chí Nguyễn Xuân Phúc - Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ và đoàn công tác đã đến dâng hoa, dâng hương tại Khu di tích Kim Liên, huyện Nam Đàn và Khu di tích Xô Viết - Nghệ Tĩnh tại huyện Hưng Nguyên.

Cùng đi, về phía Trung ương có đồng chí Trần Hồng Hà - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài Nguyên và Môi trường cùng các thành viên trong đoàn công tác của Chính phủ
Về phía tỉnh Nghệ An có các đồng chí: Nguyễn Đắc Vinh - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; các đồng chí trong Ban thường vụ Tỉnh ủy; đại diện các Sở, Ban, Ngành, địa phương liên quan. Về phía tỉnh Hà Tĩnh có đồng chí Đặng Quốc Khánh - Ủy viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và đoàn công tác dâng hoa tại Khu di tích Kim Liên, huyện Nam Đàn. Ảnh: Thành Cường
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và đoàn công tác tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ảnh: Thành Cường
Trước anh linh của Bác Hồ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng đoàn công tác thành kính tưởng niệm và bày tỏ sự tri ân sâu sắc công lao vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới, lãnh tụ xuất sắc của phong trào công nhân và giải phóng dân tộc trên toàn thế giới.
Đồng chí Nguyễn Xuân Phúc và đoàn công tác hứa phấn đấu, ra sức phục vụ đất nước, phục vụ nhân dân, nỗ lực cống hiến vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước trong thời kỳ hội nhập, xứng đáng với công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đã cống hiến và hy sinh để đất nước có được những mùa xuân tươi thắm như ngày hôm nay.
 
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc ghi sổ vàng lưu niệm tại Khu di tích Kim Liên. Ảnh: Thành Cường
 Sau khi dâng hoa, dâng hương, Thủ tướng Chính phủ và đoàn công tác đã đến thăm nơi ở của Bác Hồ, thăm thư viện Làng Sen và đến dâng hương tại Khu di tích Xô Viết - Nghệ Tĩnh tại Thị trấn Hưng Nguyên, huyện Hưng Nguyên.
Đoàn công tác Chính phủ thăm Thư viện Làng Sen tại xã Kim Liên, huyện Nam Đàn. Ảnh: Thành Cường
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc dâng hương tại Khu di tích Xô Viết - Nghệ Tĩnh. Ảnh: Hoài Thu
Nguồn: Báo Nghệ An