Vietnam Airlines tăng cường thêm chuyến bay từ TP.HCM đi Singapore và Đài Bắc (Đài Loan-TQ)
Cập nhật: 10/3/2018

Từ ngày 27/3, Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) sẽ tăng thêm 4 chuyến bay/tuần từ TP.HCM đi Singapore và TP.HCM đi Đài Bắc (Đài Loan-TQ).

Theo đại diện của Vietnam Airlines, các chuyến bay mới từ TP.HCM đi Singapore sẽ khởi hành lúc 19 giờ 25 phút các ngày thứ Hai, thứ Tư, thứ Năm và Chủ nhật. Trong khi đó, các chuyến bay đi Đài Bắc sẽ khởi hành lúc 2 giờ 5 phút sáng thứ Ba, thứ Năm, thứ Bảy và Chủ nhật. 

Cũng theo Vietnam Airlines, các chuyến bay chiều về cũng được tăng cường tương ứng. Cụ thể, từ Singapore khởi hành về TP.HCM lúc 23 giờ 25 phút các ngày thứ Hai, thứ Tư, thứ Năm và Chủ nhật; khởi hành từ Đài Bắc lúc 22 giờ 10 phút các ngày thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và thứ Bảy. 

Như vậy, sau khi tăng tần suất, Vietnam Airlines sẽ khai thác tổng cộng 11 chuyến/tuần giữa TP.HCM - Đài Bắc và 25 chuyến/tuần giữa TP.HCM - Singapore.

Nhằm mừng sự kiện tăng thêm chuyến bay, từ nay đến ngày 30/6, Vietnam Airlines mở bán mức giá vé khứ hồi đi Singapore chỉ từ 2.790.000 đồng, đi Đài Bắc chỉ từ 4.560.000 đồng (đã bao gồm thuế, lệ phí). 

Nguồn: Báo DL