Nghệ An làm phim quảng bá du lịch
Cập nhật: 7/12/2017

Từ ngày 6/12/2017 đến ngày 10/12/2017, tại Nghệ An, Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch, Sở Du lịch phối hợp với Đài THVN và nhân vật trải nghiệm người đẹp Đào Thị Hà – Top 5 hoa hậu Việt Nam để sản xuất phim ngắn để quảng bá các điểm đến du lịch, văn hóa đất nước con người xứ Nghệ.

Mời Đài THVN và nhân việt trải nghiệm Đào Thị Hà góp phần quảng bá hình ảnh, điểm đến du lịch tốt hơn trong các clip về du  lịch. Địa điểm mà đoàn làm phim tập trung đợ này là tại các trọng điểm du lịch tiêu biểu như Quảng trường Hồ Chí Minh, đền thờ Quang Trung, Bảo tàng, các khu ẩm thực tại Tp. Vinh, trải nghiệm các điểm du lịch, dịch vụ du lịch tại Thị xã biển Cửa Lò và tại các huyện trọng điểm du lịch của tỉnh..

Đoàn làm phim tại Quảng trường HCM và tượng đài Bác Hồ

          Đợt làm phìm lần này tập trung xây dựng các clip trải nghiệm ngắn khoảng 5 đến 7 phút phục vụ công tác quảng bá xúc tiến du lịch, quảng bá trên các kênh của Đài THVN.

          Đào Thị Hà sinh năm 1997, quê huyện Đô Lương (Nghệ An). Hiện cô đang là sinh viên năm 2 Học viện Hành chính Quốc gia. Lần đầu tiên được mời làm nhân vật trải nghiệm trong các clip về du lịch lần này, người đẹp trong top 5 của Hoa hậu Việt Nam và xuất sắc giành giải phụ người đẹp biển Đào Thị Hà có dịp về quê để trải nghiệm cảnh sắc quê hương. Đặc biệt là trải nghiệm các điểm du lịch tại Cửa Lò. Trước đó,  Cô cũng đã được mời làm thành viên BGK Cuộc thi Người đẹp Ngày hội hoa hướng dương được tổ chức tại Nghĩa Đàn năm 2016.         

          Vương Bằng