Các gian hàng du lịch hút khách tại Hội chợ Công thương vùng Bắc Trung Bộ Nghệ An 2017
Cập nhật: 2/12/2017

Những sắc màu phong phú và khác biệt của Du lịch Nghệ An tại Hội chợ Công thương vùng Bắc Trung Bộ Nghệ An 2017

Khác với Hội chợ những năm trước, năm nay Hội chợ Công thương vùng Bắc Trung Bộ Nghệ An 2017 có sự tham gia nhiệt tình của các doanh nghiệp kinh doanh du lịch trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Mỗi gian hàng một sắc thái, một phong cách rất riêng nhưng tựu chung lại đều được đầu tư công phu, sáng tạo, mang dấu ấn rõ nét của ngành du lịch và hoàn toàn nổi bật so với những gian hàng của những ngành nghề khác.
 
Lãnh đạo tham quan gian hàng chung của tỉnh
 
Đại biểu chụp hình lưu niệm với gian hàng Vietravel
 
Màu sắc truyền thống của Nghệ An và Việt Nam thể hiện đậm nét tại các gian hàng Vietravel Vinh, Vinh Guru và Tràng An. Du khách có thể vừa nghe tư vấn tour du lịch nội tỉnh, ngoại tỉnh, mua các sản phẩm đặc sản khắp các vùng miền của Nghệ An vừa xin chữ của ông đồ Nghệ tại gian Tràng An; Sau khi dạo bước qua nhiều gian hàng, du khách thật thoải mái dừng chân trong không gian đầm ấm, chân tình của Vinh Guru vừa uống đọi nước chè xanh, ăn miếng kẹo lạc, chơi trò chơi dân gian Ô Ăn Quan và được các nhân viên tư vấn trong trang phục truyền thống Dân ca Ví Giặm nhẹ nhàng trao đổi các thông tin du lịch tại gian của Vinh Guru; Hòa mình vào không khí Tết Việt rộn ràng, chup những tấm hình đầy ý nghĩa khi năm mới đang đến gần và mua các tour du lịch hấp dẫn tại gian hàng Vietravel.
 
Xem tour du lịch và nhận chữ thầy đồ Nghệ
 
Chụp hình lưu niêm trong trang phục Kimono và Handbok
 
Thưởng thức chè xanh Xứ Nghệ
 
Chơi trò chơi dân gian Ô ăn quan 
 
Tiếp đón khách tham quan trong trang phục truyền thống
 
Du khách tìm hiểu thông tin du lịch  
 
 
Tại gian hàng Ngôi nhà chung của tỉnh Nghệ An, du khách được thoải mái thưởng thức cảnh đẹp của du lịch thông qua bộ ảnh triển lãm cảnh đẹp Nghệ An, lấy thông tin tìm hiểu về du lịch miễn phí do Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Nghệ An và Chi hội lữ hành Nghệ An cung cấp. Sự sôi động từ các các hoạt động trò chơi có thưởng, thử mặc handbok, kimono để chụp hình, giật tour du lịch giá sốc của gian hàng Phucgroup cũng nhận được quan tâm thích thú của nhiều khách tham quan Hội chợ.
(Kim Cương)