Nghệ An tổ chức hội nghị triển khai các văn bản quản lư nhà nước về Du lịch
Cập nhật: 26/11/2017

Hôm nay ngày 26/11/2017, tại khách sạn Thượng Hải, Sở Du lịch Nghệ An đã tổ chức Hội nghị triển khai các văn bản quản lý nhà nước về hoạt động du lịch và nâng cao công tác tuyên truyền, quảng bá phát triển sản phẩm du lịch trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Hôm nay ngày 26/11/2017, tại khách sạn Thượng Hải, Sở Du lịch Nghệ An đã tổ chức Hội nghị triển khai các văn bản quản lý nhà nước về hoạt động du lịch và nâng cao công tác tuyên truyền, quảng bá phát triển sản phẩm du lịch trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Đồng thời phổ biến kế hoạch tuyên truyền Bộ quy tắc ứng xử văn minh du lịch và giới thiệu hình ảnh hóa một số nội dung của Bộ quy tắc này.

Toàn cảnh Hội nghị

Tham gia chương trình Hội nghị có Sở Du lịch Nghệ An , Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch và các đơn vị kinh doanh lưu trú, lữ hành trên toàn tỉnh.

Ông Nguyễn Mạnh Cường giải đáp các vấn đề của doanh nghiệp

Tại Hội nghị, các doanh nghiệp kinh doanh du lịch đã được đồng chí Nguyễn Mạnh Cường – Giám đốc Sở trao đổi, giải đáp thỏa đáng các vấn đề doanh nghiệp đưa ra nhằm chấn chỉnh các hoạt động lữ hành, lưu trú. Tiếp thu nội dung của các văn bản quy đinh của pháp luật nhà nước về hoạt động du lịch và hưởng ứng Bộ quy tắc ứng xử văn minh trong du lịch cũng được các doanh nghiệp đồng tình và nhất trí thực hiện vì một môi trường du lịch tốt đẹp hơn trong thời gian tới.

Doanh nghiệp trao đổi với cơ quan quản lý nhà nước

Trong khuôn khổ chương trình Hội nghị, Sở Du lịch cũng đã tổ chức Lễ ký cam kết cho các đơn vị kinh doanh du lịch trên địa bàn về nội dung tuân thủ các quy định cuả pháp luật nhằm nâng cao chất lượng quản lý điểm đến hoạt động lưu trú, lữ hành và hướng dẫn du lịch.

Giới thiệu hình ảnh hóa Bộ quy tắc ứng xử văn minh trong du lịch

Trao giấy chứng nhận cho các doanh nghiệp 

Doanh nghiệp ký cam kết tuân thủ các quy định cuả pháp luật trong du lịch