Giới thiệu MV ca nhạc mới về Xứ Nghệ
Cập nhật: 22/11/2017

“Tình Xứ Nghệ” - một ca khúc mới mang đậm đà bản sắc Nghệ được ra đời bởi sự hòa quyện trong tâm hồn của 3 thế hệ người Nghệ : Nhạc sỹ -  Nhà thơ - Ca sỹ thể hiện bài hát.

“Tình Xứ Nghệ” - một ca khúc mới mang đậm đà bản sắc Nghệ được ra đời bởi sự hòa quyện trong tâm hồn của 3 thế hệ người Nghệ : Nhạc sỹ -  Nhà thơ - Ca sỹ thể hiện bài hát. Giai điệu đằm thắm, trữ tình dẫn dắt người nghe đến với một vùng non nước thật hữu tình, đẹp đẽ và mênh mang qua những hình ảnh Núi Hồng, Sông Lam, Bãi Lau, Đồi chè, cánh đồng lúa chín đang vào mùa gặt....Một miền quê Nghệ đầy nắng gió, bão tố khắc nghiệt nhưng cũng rất đỗi kiên cường, bất khuất và chứa chan tình người cũng dần hiện lên trong MV khiến cho không chỉ những người con Xứ Nghệ xa quê hương nghe câu hát mong muốn được trở về nhà mà cả những du khách chưa từng đến quê hương Nghệ An cũng muốn một lần đến thăm Xứ Nghệ.

MV Tình Xứ Nghệ - Trịnh Lan Hương thực sự là một video ca nhạc quê hương có màu sắc riêng biệt. Hãy cùng thưởng thức ca khúc tuyệt vời này với đường link này nhé:

https://www.youtube.com/watch?v=nfs0WdqTSRQ