Chả rươi xứ Nghệ là một món ăn được liệt vào danh sách đặc sản quý hiếm, mang đậm bản sắc ẩm thực miền Trung nắng gió. Thưởng thức một miếng chả rươi nóng giòn, thực khách sẽ cảm nhận được mùi thơm rất riêng hòa quyện với mùi vỏ quýt khô, miếng rươi giòn xốp, béo ngậy đi vào đầu lưỡi như níu kéo thực khách không muốn rời.
Mùa măng rừng thường bắt đầu từ tháng 7 đến tháng 10 Âm lịch. Và không phải ai cũng có thể thưởng thức những món ăn hấp dẫn từ măng rừng ...
Với tiềm năng lợi thế về đất đai và kinh nghiệm lâu năm, nông dân Nghĩa Đàn và nhiều huyện áp dụng KHKT trồng giống cam Mát, Xã Đoài lòng vàng, ...
 Tiết trời Nghệ An đang vào mùa mưa khiến 5 món ăn vặt này trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Thay vì ngồi than ngắn thở dài trách "ông ...